Mời tham dự kết nối cung cầu công nghệ ngành chế tạo máy với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Mời tham dự kết nối cung cầu công nghệ ngành chế tạo máy với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Nhằm hỗ trợ kết nối giao thương và chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài, Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC) phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tổ chức Chương trình giao thương kết nối cung - cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình sẽ giới thiệu các giải pháp công nghệ, sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng và xử lý môi trường có tính ứng dụng cao của các doanh nghiệp Hàn Quốc, hiện trạng và nhu cầu tiếp nhận, ứng dụng công nghệ của các doanh nghiệp Việt Nam và thúc đẩy cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh đối với đại diện doanh nghiệp hai Bên.

Thời gian: trong tháng 7

Địa điểm: Văn phòng Doanh nghiệp Việt Nam

Hình thức: Kết nối trực tiếp 1: 1, có phiên dịch Hàn - Việt

Nhóm sản phẩm công nghệ: đèn Led, băng dính phản quang, hệ thống tái chế dầu, phụ gia chống tĩnh điện, van điều tiết, thiết bị đo chính xác cho các ngành công nghệ chế tạo máy.

Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện sẽ được kết nối trực tiếp 1-1 với doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm, mỗi phiên kết nối diễn ra trong thời gian 40 phút. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ điều phối và phiên dịch.

Quý doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và có nhu cầu kết nối làm việc, có thể gửi thông tin đăng ký về Ban tổ chức trước ngày 15/7/2023.

Mọi thông tin chi tiết về đăng ký và sắp xếp lịch làm việc, xin vui lòng liên hệ: Ms. Kim Thu, điện thoại: 0912426040, email: vtkthu@most.gov.vn/ vukimthu1104@gmail.com