Mời kết nối B2B ENTECH 2023

Mời kết nối B2B ENTECH 2023

Mời tham dự kết nối cung cầu công nghệ

lĩnh vực năng lượng, môi trường với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc

Từ ngày 28 đến 30/6/2023, các doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực năng lượng, môi trường sẽ làm việc và gặp gỡ trực tiếp với các đối tác Việt Nam với mong muốn tìm hiểu thị trường & tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Nhằm hỗ trợ kết nối giao thương và chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài, Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC) phối hợp với Phòng phát triển công nghiệp tỉnh Busan tổ chức Hoạt động giao thương kết nối cung - cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam (Kết nối B2B). Chương trình sẽ giới thiệu các giải pháp công nghệ, sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng và xử lý môi trường có tính ứng dụng cao của các doanh nghiệp Hàn Quốc, hiện trạng và nhu cầu tiếp nhận, ứng dụng công nghệ của các doanh nghiệp Việt Nam và thúc đẩy cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh đối với đại diện doanh nghiệp hai Bên.

 

Thời gian: 8:30 - 17:00 từ ngày 28 đến 30/6/2023 (3 ngày)

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hình thức: Kết nối trực tiếp 1: 1, có phiên dịch Hàn - Việt

Nhóm sản phẩm công nghệ: Thiết bị công nghệ xử lý nước, nước thải; sản phẩm, công nghệ xử lý không khí; thiết bị đo, cảm biến, giám sát; công nghệ, thiết bị năng lượng sạch.

 

Đây là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội chợ - Triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng - Môi trường ENTECH Hà Nội 2023 do UBND TP Hà Nội phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức diễn ra từ ngày 28 đến 30/6/2023 tại Hà Nội. Qua các năm tổ chức, Hội chợ được Bộ Công thương đánh giá là hội chợ lớn nhất toàn quốc trong lĩnh vực năng lượng và môi trường. ENTECH HANOI đã qua 13 lần tổ chức và luôn mang đến cho các doanh nghiệp, khách tham quan, các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học những cơ hội kinh doanh, gặp gỡ, trao đổi, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ thiết thực và hiệu quả.

Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện sẽ được kết nối trực tiếp 1-1 với doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm, mỗi phiên kết nối diễn ra trong thời gian 40 phút. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ điều phối và phiên dịch.

Quý doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và có nhu cầu kết nối làm việc, có thể gửi thông tin đăng ký về Ban tổ chức trước ngày 26/6/2023.

Mọi thông tin chi tiết về đăng ký và sắp xếp lịch làm việc, xin vui lòng liên hệ: Ms. Kim Thu, điện thoại: 0912426040, email: vtkthu@most.gov.vn.

Chi tiết về công ty Hàn Quốc vui lòng xem file đính kèm