Công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất phân bón vi sinh Azotobacterin

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch chuyên nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực cơ điện nông nghiệp (thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp và chế biến, bảo quản nông, lâm, thủy sản), công nghiệp sau thu hoạch (công nghệ và hệ thống thiết bị bảo quản, chế biến nông lâm thủy sản, xử lý và tận dụng phế phụ phẩm nông nghiệp), phát triển các năng lượng mới, năng lượng tái tạo từ chất phế thải trong nông nghiệp.

     

Tạo ra đạm sinh học và các chất dinh dưỡng cho cây trồng, vì vậy làm giảm 50%  đến 100% lượng đạm urê hoặc  từ  50% đến 100%  lượng NPK  hoặc hơn nữa so với công thức bón đại trà, tùy vào lượng phân bón ít hay nhiều.  Phân bón Azotobacterin có tác dụng kích thích sinh trưởng cây trồng, vì vậy tăng năng suất cây trồng từ 15% đến 30% hoặc hơn nữa tùy vào lượng phân bón ít hay nhiều. Làm tăng hàm lượng các chất dinh dưỡng trong nông sản như protein, vitamin, vì vậy có tác dụng nâng cao chất lượng nông sản, làm cho nông sản có hương vị ngon hơn so với bón bằng phân hóa học thông thường.

 

Thông số kỹ thuật

Đặc tính kỹ thuật của dây chuyền thiết bị: Hệ thống thiết bị nhân nuôi giống 10.000 lít/mẻ, sản xuất chế phẩm phân bón vi sinh Azotobacterin  quy mô 5000 tấn sản phẩm/năm.

Chất lượng sản phẩm tạo ra: Phân bón vi sinh chứa 108 CFU/g vi khuẩn Azotobacter vinelandii (Vi khuẩn cố định nitơ) và 108 CFU/g vi khuẩn Bacillus subtilis đối kháng và chất mang.

 

Tính năng ưu việt

Làm chủ được công nghệ và thiết bị trong nước với giá thành chỉ bằng 30% giá trị nhập khẩu; Gía trị tăng thêm khi sử dụng sản phẩm phân bón vi sinh Azotobacterin đối với cây trồng từ 15-30%.