CS – Instruments GmbH Co. KG

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    CS – Instruments GmbH & Co. KG được thành lập vào năm 2002, có trụ sở ở Tannheim, CHLB Đức. Công ty được quản lý bởi ông Wolfgang Blessing– một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ khí nén và công nghệ đo lường công nghiệp. Kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế lâu năm của ông chính là nền tảng cho sự thành công của CS-Instruments.

    CS Instruments luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường cho khí và khí nén.

Danh mục sản phẩm của CS Instruments bao gồm các thiết bị đo cho nhiều ứng dụng trong lĩnh vực khí nén và đo lường công nghiệp. Cả các công ty công nghiệp nhỏ và các khách hàng OEM lớn, như các công ty trong ngành công nghiệp ô tô, đều dựa vào các thiết bị đo lường đáng tin cậy của chúng tôi được sản xuất tại Đức và được hỗ trợ đầy đủ bởi mạng lưới đại lý và đối tác trên toàn thế giới của chúng tôi.

  • Đồng hồ đo lưu lượng, thiết bị đo lưu lượng thể tích
  • Thiết bị đo độ ẩm – Cảm biến điểm sương / cảm biến độ ẩm
  • Đo chất lượng, đo độ ẩm, đo hạt, đo dầu thừa theo ISO 8573-1
  • Máy phát hiện rò rỉ khí nén bằng siêu âm
  • Các phần mềm đánh giá phù hợp
Thông số kỹ thuật

CS Instruments cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng và đã được kiểm chứng thực địa cho cảm biến điểm sương. Chương trình phân phối của chúng tôi bao gồm các giải pháp cố định và di động được thiết kế đặc biệt để theo dõi điểm sương của máy làm lạnh, hút ẩm hoặc sấy màng. Các phụ kiện lý tưởng như buồng đo, thùng chứa khô hoặc ống kín khuếch tán đảm bảo rằng hệ thống điểm sương CS là giải pháp hoàn hảo để đo điểm sương không gặp sự cố.

Giao diện tiêu chuẩn là 4… 20mA, Modbus RTU hoặc M-Bus. Hơn nữa, tất cả các cảm biến điểm sương có thể được kết hợp dễ dàng với bộ ghi dữ liệu của chúng tôi. Cảm biến điểm sương dạng CS Instruments cho phép giám sát ổn định lâu dài và đáng tin cậy điểm sương áp suất trong các ứng dụng công nghiệp từ điểm sương -80 đến +20 ° C.

 

Tính năng ưu việt

- Đo điểm sương rất thấp, đến mức -80 ° Ctd.

- Độ ổn định cực lâu dài do hiệu chuẩn tự động bên trong.

- Vỏ IP 65 mang đến sự bảo vệ đáng tin cậy trong các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt.

- Độ chính xác cao ± 2 ° Ctd.

 

Thông tin thị trường

- Đo lưu lượng khí nén để xác định lượng khí nén tiêu thụ đóng vai trò rất quan trọng trong giảm chi phí năng lượng điện tiêu thụ cho hệ thống khí nén, tiết kiệm một lượng chi phí sản xuất đáng kể cho doanh nghiệp.

- Hơn thế nữa, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là mối quan tâm lớn đối với hầu hết các tập đoàn tiến bộ do chi phí về năng lượng chiếm đến hơn 70% chi phí của hệ thống khí nén.

 

Lĩnh vực ứng dụng

Công nghệ được ứng dụng trong các lĩnh vực: Sản xuất ô tô; Gia công cơ khí; Công nghiệp chế tạo.

 

Bạn đã xem trước đây