SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IN 3D DỰA TRÊN THỰC VẬT HOẶC TẾ BÀO ĐỂ TẠO RA MIẾNG THỊT THAY THẾ THỊT THẬT

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Máy in 3D sử dụng tia laser, vật liệu dạng bột và vòi phun để sản xuất và tạo ra thực phẩm, nhóm nghiên cứu hoàn thành sản phẩm dựa trên các liên kết sinh học từ tế bào động vật lấy từ các bộ phận ít sử dụng của bò, hoặc được tạo ra trong lò phản ứng sinh học. Nền tảng của Cocuus cho phép các công ty tạo ra sản phẩm tương tự thịt thật. Công nghệ này có tên gọi “Mimethica”, giúp phân tích cấu trúc của thức ăn, sau đó dựa vào mô hình toán học để tái tạo chúng hệt như bản mẫu. Kết hợp in phun và “các quy tắc đột phá” khác, tạo ra nguyên mẫu đầu tiên của mình: sashimi cá hồi và món bít tết ribeye in 3D. Tạo ra nhiều sản phẩm thịt làm từ thực vật, từ lát bánh mì kẹp thịt thuần chay đến miếng thịt gà. Những loại thực phẩm này thay thế bền vững cho protein động vật được tạo ra từ chăn nuôi gia súc truyền thống - phương pháp thâm dụng carbon

Tên công nghệ: Sử dụng công nghệ in 3D dựa trên thực vật hoặc tế bào để tạo ra  miếng thịt thay thế thịt thật

Tên tổ chức: COCUUS

Quốc gia: Tây Ban Nha

Địa chỉ liên hệ: Calle de la Fuente, nº1 Cizur Menor 31190 Navarra Spain

Lĩnh vực: In 3 chiều - 3D

 

Thông số kỹ thuật

Máy in 3D sử dụng tia laser, vật liệu dạng bột và vòi phun để sản xuất và tạo ra thực phẩm

Tính năng ưu việt

-  Sản xuất thực phẩm quy mô lớn với chi phí thấp.

-  Giải pháp cho hệ thống thực phẩm bị đứt gãy do thiếu an ninh lương thực