Celano GmbH

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Celano GmbH được thành lập vào tháng 10 năm 2002 tại Bottrop. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các ngành công nghiệp, hệ thống điều khiển lò celFCS để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng hoạt động của các lò hạng nặng, tối ưu hóa sản xuất và quy trình.

  • Thực hiện các nghiên cứu và phân tích
  • Mô phỏng các quy trình
  • Tư vấn lựa chọn phần cứng và phần mềm (thiết kế hệ thống)
  • Hỗ trợ dự án
  • Bảo trì, hỗ trợ và đào tạo

Thông số kỹ thuật

CelCAP® 4.0

Các chiến lược giải pháp được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực. CelCAP® 4.0 tạo thành cấu trúc cơ bản của các giải pháp. Nó cung cấp nền tảng chung tương ứng với bất kể nhiệm vụ nào (hệ thống điều khiển, mô hình, hệ thống quản lý kho, theo dõi vật liệu) và ngành (kim loại, công nghệ môi trường, v.v.) và bao gồm các tác vụ phần mềm cơ bản như thu thập dữ liệu, lưu trữ, giao tiếp, trực quan hóa , xử lý thông báo lỗi và báo cáo. Cấu trúc mô-đun của kiến ​​trúc tổng thể cho phép điều chỉnh phù hợp với đa dạng các loại yêu cầu.

CelDSP (điều phối viên)

Là bộ điều phối trung gian và điều phối việc trao đổi dữ liệu giữa các đối tác truyền thông riêng lẻ (bộ điều hợp truyền tải, logic nghiệp vụ, bộ điều phối trên các máy tính khác).

CelTA ( bộ chuyển đổi )

Bộ điều hợp truyền tải đảm nhận sư kết nối giữa ứng dụng và thế giới bên ngoài. Các giao thức khác nhau có sẵn bên ngoài được chuyển đổi bên trong theo cùng một tiêu chuẩn.

 

Tính năng ưu việt

- Cung cấp các giải pháp cho nhiều quy trình sản xuất và cơ sở hạ tầng CNTT.

- Chuyển đổi kỹ thuật số các quy trình sản xuất và góp phần tăng hiệu quả nội bộ bằng cách giảm chi phí và tăng năng suất.

- Khách hàng được tích hợp trong toàn bộ quy trình, mức độ tương tác cao, Mã nguồn được cung cấp có thể được xem và chỉnh sửa mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

 

Thông tin thị trường

Công nghệ được ứng dụng trong các lĩnh vực: Nóng chảy kim loại, đúc khuân; Nung; Tạo hình tấm mỏng theo khuân uốn; Đo đạc; Làm nguội và ủ; Phủ, mạ; Kiểm soát chất lượng.

Bạn đã xem trước đây