Boreal Light GmbH

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Công ty Boreal Light GmbH có trụ sở đặt tại Berlin, chuyên cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo cho các thiết bị lọc và xử lý nước. Công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống khử muối trong nước bằng năng lượng mặt trời với giá thành phải chăng, dành cho các khu vực chưa có điện lưới trên toàn cầu.

    Các hệ thống Winture do Boreal Light sản xuất được vận hành hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời có khả năng xử lý bất kỳ nguồn nước nhiễm mặn hay ô nhiễm cao nào để cung cấp sàn phẩm chất lượng cho những mục đích sử dụng khác nhau như: nước uống, tưới tiêu, nước cho các trại nuôi cá và nước sinh hoạt.

  • Khử muối trong nước bằng năng lượng mặt trời
  • Hệ thống lọc nước bằng năng lượng mặt trời
  • Bơm nước bằng năng lượng mặt trời (giếng khoan và bơm bề mặt)
  • Khử trùng nước bằng năng lượng mặt trời (UV, Ozon)

 

 

Thông số kỹ thuật

- Winture Planet-Cube: ASW / ABW là một hệ thống khử mặn nước ngoài trời có thể sản xuất nước uống và nước tưới trực tiếp từ nguồn nước biển mặn và nước lợ. Winture được thiết kế để hoạt động trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất của những vùng xa xôi trên thế giới.

- Các giải pháp Winture tiêu chuẩn cung cấp từ 100 lít đến 10.000 lít nước uống đủ tiêu chuẩn vệ sinh mỗi giờ. Winture loại bỏ 99% tổng chất rắn hòa tan (TDS) từ các nguồn bị ô nhiễm đầu vào, và cung cấp nước uống không bị ô nhiễm bởi các tạp chất hữu cơ và vô cơ, vi khuẩn và vi rút. Winture Planet-Cube là có một hệ thống ngoài lưới điện độc lập, có khả năng làm việc ngoài trời trong thời gian dài với dịch vụ bảo trì thấp nhất có thể.

- Winture không yêu cầu máy phát điện diesel hoặc kết nối lưới điện để hoạt động. Tất cả các thành phần được thiết kế để hoạt động với đầu vào điện một chiều từ các tấm pin mặt trời. Một lượng năng lượng mặt trời tương đối nhỏ đủ để cung cấp điện cho cả hệ thống hoạt động.

- Hệ thống của Winture có khả năng sạc cho tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Điều đó đặc biệt hữu ích đối với người dân ở các vùng nông thôn, có nghĩa là Winture cung cấp cho họ cả nước uống an toàn và nguồn điện đáng tin cậy để duy trì kết nối với thế giới.

 

Tính năng ưu việt

- Hệ thống khử muối bằng năng lượng mặt trời với giá cả phải chăng rất phù hợp với các cộng đồng sống biệt lập, tách biệt với các vùng khác.

- Các hệ thống do Boreal Light sản xuất có khả năng cung cấp nước uống chất lượng cao, nước tưới tiêu, nước cho hồ ao nuôi cá từ bất kỳ nguồn nước bị nhiễm mặn và ô nhiễm cao nào.

- Không yêu cầu máy phát điện diesel hoặc kết nối lưới điện để hoạt động.

- Nguồn năng lượng sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, sự đơn giản trong thiết kế và mức chi phí trả cho sản xuất hệ thống vô cùng ưu đãi và phải chăng.

 

Thông tin thị trường

- Thị trường xử lý nước thải toàn cầu còn rất nhiều dư địa để các doanh nghiệp trong ngành xử lý nước thải tham gia và phát triển, ước tính đến năm 2024, nhu cầu xử lý nước thải đạt 65.1 tỷ USD với tỷ lệ tăng trưởng kép CAGR đạt 6.1%.

- Bên cạnh đó, do tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhiều quy định nghiêm ngặt về sự cắt giảm lượng khí thải carbon đã ra đời. Các biện pháp xử lý nước thải với chi phí cao, sử dụng nguồn có thể gây ô nhiễm (ví dụ như hóa chất) đang dần được thay thế bằng năng lượng tái tạo (năng lượng gió và năng lượng mặt trời) với mong muốn giảm thiểu chi phí và vẫn đạt hiệu quả môi trường cao.

 

Thông tin thị trường

Công nghệ được ứng dụng trong các lĩnh vực: Xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải nông nghiệp, nước bị xâm nhập mặn.

 

Bạn đã xem trước đây