Công ty cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Công ty cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và Dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh Công nghiệp và Điều hòa không khí.

    Công nghệ sản xuất các thiết bị cấp đông dùng để cấp đông thực phẩm như thủy, hải sản, thịt, trái cầy, V.V., ở dạng rời hoặc miếng. Theo đó, với mục đích bảo đảm chất lượng sản phẩm cấp đông, tránh nhiễm khuẩn cho các sản phẩm cấp đông do tiếp xúc với bộ phận băng truyền tải của thiết bị cấp đông.

     

Công nghệ đề cập đến thiết bị cấp đông dùng để cấp đông thực phẩm như thủy, hải sản, thịt, trái cầy, V.V., ở dạng rời hoặc miếng. Theo đó, với mục đích bảo đảm chất lượng sản phẩm cấp đông, tránh nhiễm khuẩn cho các sản phẩm cấp đông do tiếp xúc với bộ phận băng truyền tải của thiết bị cấp đông, thiết bị được trang bị hệ thống vận chuyển các sản phẩm cần cấp đông bao gồm cơ cấu xích tải ở bên ngoài buồng cấp đông và cơ cấu trượt để dịch chuyển sản phẩm thực phẩm trong buồng cấp đông, khác biệt ở chỗ, cơ cấu trượt trong buồng cấp đông bao gồm ít nhất một cặp thanh trượt có các thanh dẫn hướng ở bên trên để các khay chứa thực phẩm có thể dịch chuyển được trên đó bằng cách trượt.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

- Lạnh công nghiệp: Cụm máy nén dàn ngưng Chilblock, Chiller giải nhiệt gió Chilblock, tủ đông bán tiếp xúc, hầm đông gió, kho lạnh thương mại.

- Cơ điện công trình: Hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phân phối điện.

- Thiết bị ngành lạnh: Cửa cách nhiệt kho lạnh Chilblock, thiết bị lạnh TechnoB, cụm máy nén dàn ngưng Emerson.

 

Tính năng ưu việt

Thiết bị cấp đông có khả năng cách ly các sản phẩm cấp đông, không cho các sản phẩm này tiếp xúc trực tiếp với băng tải bằng cách sử dụng cơ cấu trượt để vận chuyển thực phẩm vào buồng cấp đông thay thế cho cơ cấu tăng tải truyền thống, nhờ vậy dễ dàng thực hiện các công việc làm sạch, tránh nhiễm khuẩn cho thực phẩm được cấp đông.

 

Thông tin thị trường

- Theo báo cáo Thị trường Kho lạnh Việt Nam 2016 của StoxPlus, kho lạnh là một trong những phân ngành dịch vụ vận tải nhiều hứa hẹn nhất ở Việt Nam. Một nền kinh tế mà nông nghiệp đóng góp 16% GDP cả nước. Bên cạnh đó ngành kho lạnh ở Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ do sự phát triển của chuỗi bán lẻ và dịch vụ thực phẩm hiện đại.

- Tính đến thời điểm này mới có một số ít doanh nghiệp tham gia vào thị trường này. Nhưng chưa công ty nào cung cấp được chuỗi dịch vụ cung ứng đầy đủ tại thị trường kho lạnh Việt Nam.

- Hiện nay, nhu cầu sử dụng kho lạnh đến từ bốn lĩnh vực chính. Gồm thủy sản, thịt, rau quả và bán lẻ. Trong đó, xuất khẩu thủy sản và hàng bán lẻ được kỳ vọng trở thành động lực chính cho việc tăng nhu cầu kho lạnh ở Việt Nam.

- Cũng như ảnh hưởng của một số hiệp định thương mại tư do được kí năm 2015 như TPP, có thể giúp xuất khẩu của Việt Nam tăng 68 tỷ USD năm 2025. Với việc xóa bỏ hàng loạt hàng rào thuế quan đối với càng thị trường xuất khẩu lớn như Nhật Bản, Hoa Kỳ và Canada. Các sản phẩm xuất khẩu chính của Việt Nam như thủy sản được kỳ vọng sẽ tăng trường mạnh trong giá trị xuất khẩu tới những nước tham gia TPP như Hoa Kỳ. Từ đó, nhu cầu giao nhận vận tải trong đó có kho lạnh cho các sản phẩm xuất nhập khẩu cũng sẽ tăng cao.

 

Lĩnh vực ứng dụng

- Thủy hải sản

- Rau quả

- Bán lẻ

 

Thông tin thêm

No

Tên giải pháp

Số bằng

1

Thiết bị cấp đông

2-0000898