CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Chia sẻ sản phẩm:

Liên hệ

    Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra "Công Nghệ Xử Lý Nước MET" đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ này khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay. Xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

     

Công nghệ xử lý nước MET bằng năng lượng cơ học đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới. Với ưu thế về sử dụng công nghệ năng lượng cơ học tự sinh ra mà chưa một nơi nào làm được, công nghệ MET (Mechanical Energy Technologies) đã trở thành công nghệ đầu tiên ở Việt Nam cũng như trên thế giới khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các công nghệ xử lý nước thải hiện nay.

Với giải pháp Việt chất lượng quốc tế, công nghệ MET của Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA mang lại một hướng đi mới và tân tiến cho việc trở thành một giải pháp tối ưu để xử lý nước thải, nước sinh hoạt ở Việt Nam. Bởi công nghệ xử lý MET vận hành đơn giản, không dùng điện, hóa chất, vi sinh; không có lõi lọc; không mất tiền duy trì; không cần diện tích lớn, lại không gây tiếng ồn, mùi. Quá trình vận hành không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, không cần người vận hành có trình độ cao; không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối). Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn 10 năm.

 

Thông số kỹ thuật

- Công nghệ MET (Mechanical Energy Technologies). Là công nghệ năng lượng cơ học : không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý. Hệ thống xử lý nước thải xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người.

- Khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn. Tách phần tia riêng gây ôxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược.
- Nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài. Gặp nguyên liệu cát bị ôxy hóa nhanh tạo ra màng. Phần nước còn lại rơi tự do trong máy nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn. Phần ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng. Lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên do tạp chất hình thành.

 

Tính năng ưu việt

- Sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước nên không tốn điện năng.

- Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc (như asen, phèn, sắt…), chất khí (metan, amoni…).

- Sau khi xử lý, nước thải đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế (QCVN 01:2009/BYT, QCVN 02:2009/BYT). QCVN 14:2008/BTNM và QCVN 40:2011/BTNMT của Bộ TN&MT.

- Sử dụng rất ít diện tích.

- Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn. Tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.

- Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít thời gian và công sức.

 

Thông tin thị trường

- Quy mô thị trường của ngành xử lý nước thải công nghiệp trên toàn thế giới dự báo sẽ tăng nhanh (ước tính đến năm 2024 đạt 15 tỷ USD, tỷ lệ tăng trưởng kép CAGR ước tính đạt 5.8% ).

- Thị trường ngành xử lý nước thải có khả tăng tăng trưởng mạnh do sự cạn kiệt về nguồn nước sạch dự trữ để phục vụ cho hoạt động sản xuất, sinh hoạt, đồng thời các chính sách và quy định nghiêm ngặt của chính phủ trong vấn đề xử lý nước thải đối với các tổ chức, cá nhân cũng góp phần thúc đẩy ngành phát triển.

 

Lĩnh vực ứng dụng

- Xử lý nước thải công nghiệp.

- Xử lý nước thải dệt nhuộm.

- Xử lý nước thải xi mạ.

- Xử lý nước ao hồ, sông, suối.

- Xử lý nước thải sinh hoạt.

- Xử lý nước thải chăn nuôi.

- Xử lý nước nuôi trồng thủy hải sản.

 

Thông tin thêm

No

Tên sáng chế

Số bằng sáng chế

1

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hoặc nước ngầm dùng trong sinh hoạt

21441

 

Bạn đã xem trước đây